Đồng hồ Rolex Submariner 41 ref. 126610LN – sản phẩm được săn đón năm 2020

0
208

Chỉ thay đổi kích thước 1 mm nhưng có thể nói các sản phẩm Rolex siêu cấp Submariner 41 ref đã tạo ra sự khác biệt quá lơn. nó đang làm cho giới yêu thích đồng hồ săn đón.
rolex fake Submariner 126610LN có mặt số với các góc cạnh gần như là tương tự với phiên bản đồng hồ thế hệ trước ấy. Trên nền mặt số đen lì là các cọc chỉ giờ hình học bằng vàng nguyên khối 18k. Cùng với bộ kim Mercedes, chúng được phủ lên chất phát quang sáng màu để đảm bảo khả năng phát sáng trong điều kiện không đủ áng sáng.

Và bởi việc nới rộng kích cỡ, thương hiệu Rolex Siêu Cấp đã nâng cao chiều dài cho kim phút, lôi tới tận các vạch kẻ mặt dial, hỗ trợ việc coi giờ được chuẩn xác hơn. so với cấu tạo sản xuất trước ấy, hay đối với chiếc Submariner trước tiên, ref.126610LN vẫn giữ những đặc trưng bassic cần thiết, điều khiến cho Submariner là Một trong những chiếc đồng hồ lặn biểu tượng trong nghề nghiệp chế tác. Sự nổi tiếng của Submariner đã đẩy đây là 1 trong những model đồng hồ bị làm giả nhiều nhất trên thế giới.

Để nâng cao tính Auth cho đồng hồ đeo tay, Ro.lex Fake xịn đã bắt đầu khắc trên vòng rehaut trên mỗi chiếc đồng hồ của mình kể từ 5 2004. Vòng rehaut là vị trí tiếp xúc với mặt dial và mặt kính đồng hồ đeo tay. Tại đây, nhà sản xuất sẽ triển khai khắc liên tiếp dòng chữ Rolex Replica tỉ lệ 1:1 cùng logo vương miện được khắc laze chuẩn xác và tỉ mẩn. Khác với những model sản xuất trước ấy, thương hiệu Rolex Rep 1:1 còn khắc nguyên số serial đồng hồ đeo tay trong vòng rehaut – điều mà bất cứ người mua đồng hồ nào cũng cần nắm chắc.

>>> Bạn có thể quan tâm : đồng hồ richard mille siêu cấp

thương hiệu Rolex Replica ko tiến hành trang bị vòng khắc rehaut cho tất cả đồng hồ đeo tay của mình đồng thời, có lẽ rằng mục tiêu của hãng là Ngày một cải thiện giải pháp khắc cho phù hợp, tiện ích mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ. bộ sưu tập Submariner bắt đầu có trang bị vòng khắc rehaut kể từ năm 2007.

yêu mến đồng hồ đeo tay Rolex Replica, bạn sẽ không thể bỏ lỡ tính chính xác tuyệt vời của chúng. đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Replica 1:1 là Một trong các chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu bộ máy cơ học chuẩn xác nhất trên toàn thế giới. độ sai số của mọi chiếc đồng hồ Rolex Fake tỉ lệ 1:1 hiện nay là -2/+2 giây từng ngày, độ sai số chỉ bằng 1 nửa con số mà Công ty COSC đề ra -4/+6 giây. Để đạt được sai số ấn tượng như vậy, Ro.lex Super Fake đã tích hợp rất nhiều sáng chế, linh kiện độc quyền của mình vào trong những cỗ máy cơ học của nhà phát hành.

thí dụ bên trong chiếc Submariner 126610LN hiện tại là cỗ máy 3235 thế hệ mới của nhà cung cấp có trang bị dây tóc xanh Parachrom, bộ thoát Chronergy thế hệ tân tiến, bộ giảm sốc Paraflex để tăng Một loạt các tiêu chí như là: hiệu suất, tính chuẩn xác, kháng từ và khả năng trữ cót. so với caliber 3135 vốn được dùng qua 2 10 năm, caliber 3235 có khả năng trữ cót gấp rưỡi, đạt tầm khoảng 70 giờ đồng hồ – Một con số cũng hơi cao ở hiện tại. rất là tín nhiệm về khả năng hoạt động bền đẹp và chuẩn xác của mình, thương hiệu Rolex Super Fake đã phân phối Một chính sách bảo hành, bảo trì đồng hồ của mình trì hoãn Năm Năm. Điểm đặc biệt là, cũng trong Năm 2020, thương hiệu Rolex Siêu Cấp đã bắt đầu quá trình thay mới thẻ bảo dưỡng đồng hồ thành thẻ thiết bị điện tử, mà trong bài viết này Phan Gia Luxury có đề cập tới.

Ro.lex Like Auth Submariner 126610LN vẫn luôn là 1 chiếc đồng hồ lặn hiện lên với sắc đẹp truyền thống mà đầy đủ điều mới lạ để chúng tôi tiếp tục tìm hiểu. mẫu đồng hồ đeo tay này có thể trong mắt nhiều người là sự “bảo thủ”, an toàn của Ro.lex Fake cao cấp, nhưng cứng cáp rằng nó là Một trong những chiếc đồng hồ đeo tay màu đen biểu trưng nhất. nếu như tìm mua Một chiếc đồng hồ đeo tay lặn thể thảo, sở hữu mặt số đen, dễ dàng gắn kết trang phục dù lịch lãm hay thoải mái, Submariner 126610LN vẫn luôn là Một trong các sự chọn lựa đắt giá.