Đừng Sử Dụng Samsung Galaxy S22 Ultra Nếu Không Biết Những Ứng Dụng Này

0
59

Dưới đây là một số thủ thuật giúp khai thác tối đa khả năng của dòng Galaxy S22 Ultra, đặc biệt dành cho những ai muốn đa nhiệm và hoàn thành công việc trên điện thoại thông minh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đa nhiệm hiệu quả các ứng dụng với Multi Active Windows

Đặc biệt trên chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra Nguyên Seal Chính hãng là các thiết bị Galaxy chạy Android 12 và OneUI 4.1, tối ưu hóa mượt mà khi xử lý các ứng dụng. Nhưng người dùng cũng có thể làm việc với nó. Khi 2 ứng dụng kiểm tra thông tin, sao chép dữ liệu…

Khi đa nhiệm, người dùng chỉ cần nhấn lâu vào biểu tượng ứng dụng, một tùy chọn sẽ hiện lên: chia đôi màn hình 2 ứng dụng, hiển thị dạng pop-up để áp dụng một góc màn hình.

Làm chủ thanh tác vụ để chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng, chế độ một tay

Thanh tác vụ dưới cùng không chỉ cho phép bạn vuốt về trang chủ mà người dùng còn có thể sử dụng thanh tác vụ để chuyển nhanh giữa các ứng dụng bằng cách vuốt thanh tác vụ.

samsung galaxy s22 ultra

khi màn hình 6,7 inch của Galaxy S22 Ultra hoạt động Điều này là không thể Để cho phép người dùng làm việc bằng một tay trong một số trường hợp, có OneHandOperations +. Tính năng này được bật bằng cách đi tới Cài đặt.

Nâng tầm trải nghiệm làm việc khi cầm trên tay chiếc bút S Pen thần thánh

Với việc bổ sung bút S Pen với độ trễ chỉ 2,8ms, thật tiếc nếu bạn không tận dụng hết các tính năng mà bút cảm ứng mang lại cho Galaxy S22 Ultra. Sau khi vuốt bút, người dùng có thể lựa chọn một loạt các tính năng nhanh chóng, chẳng hạn như B.: Ghi chú trực tiếp trên màn hình và sau đó lưu ảnh chụp màn hình, tin nhắn động hoặc hình vẽ AR vui nhộn, tạo ghi chú nhanh hoặc bản dịch ngôn ngữ.

Một tính năng khá hay mà người dùng cũng cần lưu ý: khi di chuyển con trỏ chuột đến vùng tìm kiếm, người dùng chỉ cần gõ trực tiếp, máy có thể chuyển chữ viết tay thành văn bản.

Theo DucHuyMobile