Iphone 12 Pro Vẫn Là Chiếc Điện Thoại Đáng Mua Cho Tới Năm 2025!!

0
102

Đến nay, với sự ra mắt của các mẫu iPhone mới, bạn có nên mua iPhone 12 Pro không? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những ưu điểm khác biệt của iPhone 12 Pro và từ đó đưa ra quyết định có nên mua loại iPhone này hay không.

Bạn có nên mua iPhone 12 Pro không?

Bạn có nên mua iPhone 12 Pro Nguyên Seal không? Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và đam mê chụp ảnh thì nhất định bạn phải mua iPhone 12 Pro. Khả năng chụp ảnh của iPhone 12 Pro chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ống kính cảm biến, máy quét LiDAR, …Ngoài ra, nhiều người chọn mua iPhone 12 Pro bởi thiết kế sang trọng, mạnh mẽ với khung thép không gỉ cao cấp, máy có thiết kế nhỏ gọn gần như vừa vặn trong lòng bàn tay, có thể mang ra ngoài vô cùng tiện lợi.

iphone 12 pro

Nhìn chung, iPhone 12 Pro được tích hợp các tính năng tiên tiến, nâng cao và có các tính năng hỗ trợ mới hơn so với dòng iPhone thông thường và iPhone cơ bản.

Về thiết kế iPhone 12 Pro

Nếu bạn vẫn đang quyết định có nên mua một chiếc iP12 Pro hay không, bạn có thể muốn xem xét các ưu điểm về thiết kế của thiết bị để xem liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Đối với các dòng trước đó, giới hạn đã thay đổi. Nếu như các thế hệ trước có viền cong thì iPhone 12 Pro được vát cong, phẳng và vuông vắn, nhỏ gọn. Mặt trước của iPhone 12
Pro vẫn có thiết kế notch. Ở mặt sau của kính là cụm camera nấu ăn.

Giới thiệu về màn hình của iPhone 12 Pro

Kích thước màn hình của iPhone 12 Pro là 6,1 inch (được cải thiện so với 5,8 inch của iPhone 11 Pro).

Nếu muốn mua một chiếc iPhone bền đẹp, bạn không cần phải phân vân có nên mua iPhone 12 Pro hay không vì lớp kính của iPhone 12 Pro sử dụng chất liệu kính phủ gốm “Ceramic Shield”.Chất liệu này cứng hơn và bền hơn so với kính truyền thống được tìm thấy trong điện thoại thông minh ngày nay. Nếu bị rơi, kính của iPhone 12 Pro có khả năng chống vỡ gấp 4 lần so với kính thông thường.

Một điểm nổi bật trên màn hình iPhone 12 Pro mà bạn cần chú ý đó là máy được trang bị công nghệ OLED giúp cho chất lượng hiển thị của màn hình đẹp hơn.

Theo DucHuyMobile