Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw

  0
  343

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ và có năng suất, chất lượng cao là tiêu chí chọn lựa của nhiều cơ sở chế biến dăm gỗ. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy băm gỗ, tuy nhiên bà con nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường. Một trong số đó phải kể tới công ty CPĐT Tuấn Tú. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy băm cây gỗ, máy băm ván bóc mang thương hiệu 3A. Hiện các sản phẩm của chúng tôi đã cung ứng trên khắp mọi miền đất nước. Được bà con tại các xưởng chế biến gỗ, cơ sở sản xuất dăm gỗ tin tưởng lựa chọn cho xưởng của gia đình. Điển hình là chiếc máy băm gỗ 3A11Kw của công ty. Sản phẩm vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bà con.

  Hình ảnh máy băm gỗ giá rẻ 3A11Kw
  Hình ảnh máy băm gỗ 3A11Kw

  Dăm gỗ từ lâu vẫn được coi là nguồn nguyên liệu có giá trị sử dụng cao. Dăm gỗ là nguyên liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp như: Nghiền thành bột gỗ để sản xuất giấy, làm nhang, nghiền mùn cưa để ép viên nén gỗ, ép làm ván gỗ nhân tạo hay sử dụng để đốt lò trong các nhà máy. Ngoài thị trường trong nước, dăm gỗ còn là mặt hàng xuất khẩu chủ đạo, chiếm tới 15% tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ của Việt Nam. Do đó, đầu ra của mặt hàng dăm gỗ là rất rộng mở.

  Tại các xưởng chế biến gỗ hiện nay, lượng gỗ không đủ tiêu chuẩn sản xuất, phần gỗ cành, gỗ ngọn bỏ đi, hoặc gỗ bìa, gỗ ván, đầu mẩu gỗ… chiếm số lượng lớn. Nếu chỉ bán làm củi hoặc làm củi đốt thì giá trị chẳng thu lại bao nhiêu. Với sản phẩm máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw, bà con sẽ dễ dàng băm dăm gỗ từ lượng gỗ thải này. Từ đó, bà con sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ từ chính “rác” của xưởng sản xuất.

  Kỹ thuật viên 3A đang chạy máy băm gỗ giá rẻ 3A11Kw
  Kỹ thuật viên 3A đang chạy máy băm gỗ giá rẻ 3A11Kw

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw giúp bà con làm giàu từ gỗ thải!

  • Khả năng băm gỗ đa dạng

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw có thể băm được rất nhiều loại gỗ khác nhau. Chỉ với 1 chiếc máy, bà con dễ dàng băm được gỗ keo, bạch đàn, gỗ thông, mỡ hay các loại tre, nứa. Bà con lưu ý, đường kính tối đa của nguyên liệu là dưới 100mm.

  • Năng suất băm dăm gỗ vượt trội

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw có khả năng băm dăm gỗ năng suất lớn. Trung bình 1 h máy băm được 3-3,5 mét khối gỗ. Với năng suất này, máy phù hợp sử dụng tại các xưởng gỗ vừa và nhỏ.

  Máy băm gỗ giá rẻ 3A11Kw có năng suất lớn
  Máy băm gỗ giá rẻ 3A11Kw có năng suất lớn
  • Hệ thống băm nghiền chắc khỏe

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw được trang bị động cơ 11kw, chạy điện 3 pha mạnh mẽ. Bộ 3 dao băm chắc khỏe, sắc bén được gắn trên 1 bánh đà giúp tạo lực băm mạnh. Đó cũng chính là lý do máy đạt được năng suất cao.

  • Dễ dàng điều chỉnh kích thước dăm gỗ

  Để phù hợp với nhu cầu chế biến, dăm gỗ cần có những kích thước khác nhau. Một ưu điểm nổi bật của máy băm gỗ 3A11Kw là khả năng điều chỉnh kích thước dăm. Bằng cách chỉnh lưỡi dao, bà con có thể thu được dăm gỗ có kích thước 10 – 50 mm, độ dày từ 2 – 5 mm.

  • Kích thước nhỏ gọn

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw có kích thước rất nhỏ gọn. Kích thước dài x cao x rộng là 1350 x 600 x 830 (mm). Trọng lượng của máy chỉ 110Kg. Như vậy máy không chiếm diện tích của xưởng. Bà con có thể đặt máy tại nhiều vị trí làm việc khác nhau, sao cho tiện cho công việc sản xuất.

  • Vật liệu bền, chất lượng cao

  Máy băm gỗ 3A11Kw được chế tạo từ sắt V và sắt tấm. Các mối hàn chắc chắn. Khung máy vững chắc, không bị rung lắc khi sử dụng. Máy có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  • Máy dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối

  Máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw rất dễ để sử dụng. Người lao động chỉ cần đưa nguyên liệu vào phễu nạp. Nguyên liệu sẽ tự động được kéo vào buồng băm nhanh chóng. Không có hiện tượng bắn ngược nguyên liệu.

  Đặc biệt máy còn được trang bị tủ điện. Tủ điện sẽ giúp bảo vệ động cơ khỏi hiện tượng chập cháy. Giúp tăng tuổi thọ động cơ và đảm bảo an toàn lao động.

  Liên hệ mua máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw

  Hiện nay, Công ty CPĐT Tuấn Tú đang sản xuất và phân phối máy băm dăm gỗ giá rẻ 3A11Kw trên toàn quốc. Bà con có thể tìm mua máy tại kho hàng Hà Nội, chi nhánh Miền Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc! Để được tư vấn hướng dẫn mua hàng, bà con liên hệ hotline: 02422050505 hoặc truy cập Website: may3a.com để gặp tư vấn viên của Công ty.