Nướng bánh bò dễ chơi chỉ cần nồi cơm điện

0
97

những dịp nghỉ lễ thường là lúc tín đồ thân, bằng hữu quây quần bên nhau cùng thưởng thức các món ngon. vì thế bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu and hoàn thành rất thuận tiện bằng nồi cơm điện là bạn đã sở hữu thể tiếp đãi cả gia đình mình rồi đó.

Nướng bánh bò đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Các nguyên liệu cần có cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo khẩu vị của người sử dụng & gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách thức làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: hành khách cho dừa nạo ra thau bỏ vô đó 1,2 lít nước đun nóng 70 độ and nhào đều tay để dừa ra nước. kế tiếp khách du lịch dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra tô.

Bước 2: hành khách dồn phần nước dừa cùng đường kính trắng phèn đã sẵn sàng vào chung 1 cái nồi bắt lên bếp. Khi đun thì nên quấy đều tay tất cả hổn hợp này với lửa thật nhỏ cho đến lúc đường kính trắng phèn tan ra hết thì chúng ta cũng có thể tắt bếp rồi đợi cho tất cả hổn hợp để nguội. lúc đó họ đã có hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để làm mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung hỗn hợp (A) rồi đảo đều lên để tạo thành hỗn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì bạn đập vô một tô riêng đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, giờ đây bọn họhỗn hợp (C).

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây các thành phần hỗn hợp (C) vô chung các thành phần hỗn hợp (B) and đánh đều tới bao giờ 2 các thành phần hỗn hợp này hòa quyện với nhau chia thành một tất cả hổn hợp mới là (D).

Bước 6: sử dụng cọ để quét dầu chiên dưới đáy nồi cơm điện trước khi đang nướng bánh để khi thành quả bánh không biến thành dính đáy

Bước 7: khách tham quan rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một chiếc rổ lúc trước bỏ vào nồi. Sở dĩ cần được làm như vậy là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tâm bánh. Đóng nắp nồi bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình dân and lúc bánh dậy mùi thơm thì khách du lịch thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. chỉ thêm bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều & không quậy nhiều quá tương tự như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là được

Muốn tạo ra màu cho bánh bò thì chúng ta có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều thích hợp, and nên bỏ vào tất cả hổn hợp (B).

bạn có biết rằng các shop hiện giờ đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu như khôngthời gian tuy nhiên có muốn tự làm để đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thì những bạn có thể tìm mua bột bánh bò & pha theo giới thiệu bên trên bao bì cũng khá là ngon đấy.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/07/dai-ly-banh-bao-can-gia-4.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn