Samsung Galaxy Note 10 Plus Vẫn Sẽ Là Chiếc Flagship Bán Chạy Cho Năm 2022

0
54

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhìn lại Galaxy Note 10 Plus sau hơn hai năm ra mắt. Cũng cần tìm hiểu sâu hơn một chút về các vấn đề mà mọi người đang gặp phải khi mua điện thoại này ngay bây giờ. Chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Samsung Galaxy Note 10 Plus có còn là một lựa chọn tốt?

Cấu hình hiệu năng 2019

Xét về thông số cấu hình, Samsung Galaxy Note 10 Plus vẫn có thể tự tin cạnh tranh với bất kỳ chiếc flagship nào ra mắt trong năm 2021. Mặc dù nó không có chip Qualcomm Snapdragon 865 mạnh nhất thời điểm hiện tại, nhưng hiệu năng là sức mạnh của Snapdragon 855 (Galaxy Note 10 Plus Mỹ) vẫn không thể bàn cãi. Trong quá trình trải nghiệm liên tục, Note 10 Plus hoạt động mượt mà, trơn tru và không có hiện tượng
bị đơ, rung, lag.

samsung galaxy note 10 plus

Ngoài ra, dung lượng RAM 12 GB kết hợp lưu trữ UFS 3.0 cho tốc độ đọc ghi dữ liệu đa nhiệm là quá khủng, nếu ai đó nói rằng Samsung Galaxy Note 10 Plus Chính hãng đã lỗi thời thì hãy “tẩu hỏa nhập ma” chỉ vì nó không có Snapdragon 865. Bạn thực sự cần bình tĩnh và suy nghĩ lại.

Thiết kế của Galaxy Note 10 Plus vẫn quá hoàn hảo.

Thiết kế hình hộp đặc trưng của dòng Galaxy Note tiếp tục kế thừa của Note 10 Plus.Note 10 Plus có vẻ ngoài cứng cáp và nam tính. Tuy nhiên, vì quá vuông vức nên cảm giác cầm Galaxy Note 10 Plus trong thời gian dài không được thoải mái cho lắm. Nhưng cuối cùng, đây thực sự không thể coi là một điểm tiêu cực của chiếc flagship năm 2019.

So với các thế hệ flagship sau của Samsung ra mắt năm 2021 là Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note 20 Ultra, xuất sắc nhất có thể nói đến Note 10 Plus cung cấp, cũng là nhóm máy ảnh đẹp và nhỏ gọn. mọi người đều có thể nhận ra.

Cụm camera cao cấp

Samsung Galaxy Note 10 Plus sở hữu cụm camera vượt trội hơn so với Galaxy Note 10 và cải tiến rất nhiều so với hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10.

Cụm camera của Note 10 Plus hoạt động rất tốt và có chất lượng khá cao so với Galaxy S20 Ultra, màu sắc của Note 10 Plus tương đối tươi sáng, rực rỡ và nịnh mắt, chức năng lấy nét, xóa phông cũng khá ổn. Độ chi tiết cao, nét viết xóa tự nhiên, không bị thụt lề quá nhiều. Với những yêu cầu cơ bản về chụp ảnh và sử dụng phổ thông, Note 10 Plus sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Theo DucHuyMobile