Tìm hiểu về đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo Mark VIII D033

0
291

Thương hiệu đã và đang xây dựng này bây giờ có Một loạt các mô hình đồng hồ do Stefan và nhóm của ông thiết kế. toàn bộ những chiếc đồng hồ đeo tay ấy đều được lấy sự yêu thích từ những chiếc đua. Chiếc đồng hồ đeo tay mà tôi sẽ trình bày với bạn ở đây là chiếc đồng hồ Stefan Johansson Vajxo Mark VIII D 033. Được giới hạn đến 250 chiếc, đồng hồ được lấy niềm đam mê từ collection Corum Admiral’s Cup mà Stefan thích. bạn hoàn toàn có thể cảm thấy sự y chang ở những lá cờ xung quanh mặt đồng hồ. Thay vì là cờ hiệu của những cuộc đua thuyền, các chiếc cờ ấy có xuất phát từ các cuộc đua F1.

>>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Stefan Johansson Vaxjo Mark VIII D033 Watch Review | aBlogtoWatch

Đồng hồ này có kích thước lớn nhưng đeo sự thật tha hồ. Với chiều rộng 47mm, tôi ngạc nhiên khi đồng hồ này phù hợp với cổ tay của tôi. vỏ máy bằng thép, được sơn PVD đen. Stefan đã chọn 1 viền mỏng để bạn hoàn toàn có thể cảm thấy được kích cỡ tối đa của mặt số. cấu tạo này hoàn toàn không phổ biến trên các chiếc đồng hồ lớn như vậy này mặc dù trong tương lai các chiếc đồng hồ đeo tay Stefan Johansson Vaxjo sẽ có 1 bộ khung vỏ máy và viền bezel được cấu tạo lại. bộ vỏ máy đen mịn chẳng phải là điểm khác biệt của đồng hồ đeo tay và cấu tạo làm cho nó mạch lạc hơn. vỏ máy đẹp và thuận tiện, nhưng như tôi đã nói thì mặt đồng hồ sẽ thu hút cái nhìn của bạn hơn. Mỗi chiếc đồng hồ đều được trang bị động cơ tự động ETA Thụy Sĩ Valjoux 7750. mặt đồng hồ phụ giây ở nơi 9 giờ được gỡ bỏ để mặt đồng hồ tổng thể trông đối xứng hơn. nếu mà bạn cần tính những giây, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng chronograph.

Không giống như các sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Fake, Cựu tay đua chuyên nghiệp Stefan Johansson đã bắt đầu cầm tay vào sản xuất các chiếc đồng hồ đeo tay cho riêng mình và bè bạn đua xe của mình. Trong 1 thời gian ngắn ông sẽ làm việc với những thương hiệu đồng hồ đeo tay cho tới lúc ông quyết đoán rằng ông muốn tự làm Một chiếc đồng hồ cho riêng mình. các người hâm mộ đua xe có thể sẽ bị ấn tượng với danh mục những chủ sở hữu của đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo.
sản phẩm được mọi người chú tâm

Bạn sẽ sự thật thích cỗ máy rotor auto màu đen này và các bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận thấy nó thông qua nắp lưng tinh thể sapphire. mặt số cực kỳ dễ đọc và ko bị lóa từ nhiều phía. Phải mất Một trung bình thời gian để đánh giá cao mặt đồng hồ nhưng cuối cùng tôi cũng xem ra được những chiến tích của thiết kế. Có sự pha tạp giữa tính dễ đọc và phần sắp đặt hoàn thiện cùng lúc cấp độ tương phản của kim và mặt số. các chỉ báo giờ và kim chạm rỗng được phủ lume SuperLumiNova để nâng cấp tính dễ đọc.

Race Car Driver Stefan Johansson Växjö Watches - (Watches)

Một điều mà Stefan Johansson thật sự cần tập trung vào là chế tác, nâng cấp. Anh đấy muốn tạo nên 1 cái đồng hồ đeo tay hoàn toàn dành riêng bạn. các bạn sẽ có được số ít chọn lựa dây đeo (các dây da với các dây cao su thiên nhiên được khâu và sơn) và một vài lựa chọn khác và bạn cũng có thể khắc tên của mình lên nắp lưng tinh thể nếu như các bạn thực sự muốn

Dây cao su có chất lượng cực kỳ cao được in logo Stefan Johansson Vaxjo và chữ kí của nhãn hiệu Panerai được chạm khắc trên khóa dây đeo tay. khi các bạn lấy đồng hồ đeo tay, Stefan Johansson Vaxjo sẽ đặt đồng hồ của các bạn 1 hộp dây cót. Đây là 1 những cách cực kỳ khôn ngoan, nó làm hài lòng quý khách hàng và rất ít những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp làm được điều đó. nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trực tiếp với Johansson, ông sẽ đích thân nhận đơn đặt hàng của các bạn và làm theo yêu cầu của bạn.

Giá của đồng hồ Mark VIII D 033 là $ 9,500, nó cũng là Một trắc trở cho những người yêu thích nó. Mô hình này chỉ được sản xuất 250 chiếc với số ấn bản khắc trên mặt bộ khung vỏ máy, nhưng có vô cùng nhiều chọn lựa trong khu vực đã chọn 250 chiếc này. thương hiệu của Johansson đang xây dựng Ngày một tốt hơn và tôi trông chờ sẽ nhìn cảm thấy những chiếc đồng hồ và cấu tạo trang nhã hơn nữa trong tầm khoảng thời gian tới.