Bảng giá thu mua dây điện cũ thanh lý phế liệu

0
244

Bảng giá Thu Mua Dây Điện Cũ từ đơn vị Huy Hoàng chính là sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy và đảm bảo của mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thu mua dây điện cũ

Ở công ty Thu Mua Phế Liệu chúng tôi hiện đang thu sắm thường có giá khoảng 55.000 – 175.000 nghìn/1kg cho các loai đồng cáp. Trên thực tại thì quá khó để đưa ra một bảng giá chuẩn xác cho những mẫu dây điện cũ khi chưa biết, mức độ cũ tới đâu và giá trị dùng của nó như thế nào.

Chúng tôi hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua dây điện cũ, thu mua phế liệu đồng nhiều năm. Tại Bình Dương cũng như cả nước, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn là đối tác hàng đầu.

Ở thị phần các loại phế liệu đồng, dây cáp điện cũ hiện mỗi nơi 1 loại giá khác nhau. Nhưng riêng tại Thumuaphelieugiacao24h.com chúng tôi thì luôn đảm bảo quý các bạn sẽ được thu mua lại với giá cao nhất thị trường.

Giá cả thị trường biến động mỗi ngày càng giá hôm nay giá cao mai giá lại khác rồi. Vậy nên quý khách hãy gọi hotline của tổ chức chúng tôi để với bảng giá chuẩn xác nhất. Cho thời khắc người dùng cần thanh lý dây cáp đồng, dây điện.

Chúng tôi thu mua dây điện dân dụng, dây điện cao áp, dây điện thoại, dây cáp điện công nghiệp, dây cáp mạng, dây cáp quang loại một lõi; hai lõi… 1pha; 2 pha; 3 pha hay phần nhiều các mẫu 1 lõi phổ biến dây hoặc 1 lõi ruột đặc,…

Với hệ thống xe chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi tự thu gom và mua hàng nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải đợi lâu, Uy tín và giá cả là điều Việt Đức luôn có thể cam kết.