Chiếc Máy In Thiệp Cưới luôn được cửa hàng tin dùng

0
17

Với nhu cầu in ấn thiệp cưới ngày càng phổ biến nên việc lựa chọn máy in thiệp cưới chuyên nghiệp với tần suất hoạt động cao, tốc độ in nhanh là điều cần thiết. Bài viết ngay sau đây, Thành Đạt xin gửi đến các bạn [TOP] 6 Chiếc Máy In Thiệp Cưới Ưa Chuộng Mọi Thời Đại mà nhiều chủ cửa hàng dịch vụ in ấn lựa chọn.

Máy In Thiệp Cưới Chuyên Nghiệp – Sự Khởi Đầu Cho Dịch Vụ In Ấn Thiệp Cưới

Thiệp cưới là thứ không thể thiếu khi tổ chức cưới, tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn lựa những mẫu thiệp cưới khác nhau. Vì vậy, các mẫu mã thiệp cưới hiện nay rất nhiều, hầu như mỗi tháng đều có một mẫu mới được ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Muốn in được thiệp cưới thì chúng ta phải có máy in ruột thiệp cưới, vì phôi thiệp chúng ta có thể mua ngoài với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc tạo ra phôi thiệp cưới cho riêng mình. Giấy in ruột thiệp cưới thường dày hơn nhưng loại giấy in thông thường do vậy chúng ta cần chọn loại máy in tốt có thể kéo được loại giấy dày và đặc biết máy in thiệp cưới cần có độ bền cao it hỏng hóc vì in thiệp cưới là in lâu dài nếu máy in hay hỏng thì khó có thể có lãi.

[TOP] Chiếc Máy In Thiệp Cưới Ưa Chuộng Mọi Thời Đại

#1 – Máy In Thiệp Cưới Epson L805 Khổ A4

 

Máy Epson L805 giúp bạn sở hữu những tấm thiệp cưới chuyên nghiệp và ấn tượng với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thân thiện và năng động. Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, chất lượng bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng nhờ hệ thống mực 6 màu nên máy in thiệp cưới Epson L805 được đánh giá là sản phẩm đáng được lựa chọn nhất hiện nay.

Thông số kĩ thuật của Máy in thiệp cưới Epson L805

♦ Chức năng: in phun

♦ Độ phân giải: 5760x1440dpi

♦ Tốc độ in: 5.1 trang A4(Đen/Nháp), 5 trang A4 (Màu/Nháp)

♦ Khổ giấy: Tối đa A4

♦ Khay đựng giấy: 100 tờ

♦ Kết nối USB: USB 2.0

♦ Kết nối Wifi: Có

Video Máy in Epson L805

#2 – Máy In Thiệp Cưới Epson L1800 Khổ A3

Máy in Epson L1800 cho phép in những tấm thiệp cưới tràn lề với chất lượng cao lên đến kích thước A3. Khả năng tái tạo màu hình ảnh, đồ họa tuyệt vời và đặc biệt với độ phân giải đáng kinh ngạc lên đến 5760×1440 dpi đem đến tông màu cho những tấm ảnh, hình ảnh trung thực, sắc nét trên mỗi bản in sẽ tạo nên hứng thú cho những người sử dụng chiếc máy in thiệp cưới Epson này.

l18001

 

Thông số kĩ thuật của Máy in thiệp cưới Epson L1800

♦ Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi

♦ Khổ giấy in: A3 ;A4 ;A5 ;A6

♦ Kết nối: USB 2.0

♦ Tốc độ in trắng/đen: 15 ppm

♦ Tốc độ in màu: 15 ppm

♦ Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7;8.1;10;Mac OSX.

Video Máy in Epson L1800

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here