Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

0
114

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu, nó có tốt không và có những sản phẩm chiếu mây nào trên thị trường hiện nay đảm bảo chất lượng và giá cả của từng sản phẩm đó. Tất cả thắc mắc đó sẽ được giải đáp cho khách hàng bên dưới nhé.

Chiếu mây có hai loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ thu nhiệt tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây có đặc tính dẻo và bền với thể chịu lực co giãn phải chăng mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính bởi thế, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng mang các gia đình có trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên bởi mây thiên nhiên được tuyển lựa rất chu đáo từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên sở hữu tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của các mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng với nhiều giá khác nhau, những cái chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và ngoài ra, quý quý khách cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm nhiều sản phẩm có phải chăng của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076