Hướng dẫn tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu giá cao

0
32

Hướng dẫn tách vỏ đồng bán phế liệu giá cao bởi dây điện cũ bằng đồng dễ dàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bạn bán giá tốt ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/cach-tach-vo-day-dien-lay-dong-ban-phe-lieu-duoc-gia.html cho các bạn tham khảo. Chỉ cần những chiếc kìm đơn giản là chúng ta sẽ làm được nhé. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu chi tiết bên dưới cho Các bạn đặc biệt cả nhà đang sở hữu dây điện cũ muốn bán tham khảo nhé.

Cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu được giá

Rồi, bây giờ chúng ta kể từ khâu chuẩn bị nhé.

Chia sẻ các phương pháp lấy lõi đồng từ dây điện cũ

Có khá nhiều phương pháp để tách phần lõi dây điện ra tuy nhiên có cách khá phổ biến là bạn đốt dây diện cho phần vỏ nhựa cháy từ ấy thu về phần lõi. Cách này khá dễ dàng nhưng cách khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của phần đồng bạn thu được. Đa phần sẽ bị lẫn tạp chất và sự bong tróc.

Với bí quyết thủ công hơn là bạn có thể lấy kìm tách phần đầu sau ấy cố định phần nhựa hoặc đồng lại. Tiếp tới ta tiêu dùng kìm kẹp chặt dây đồng hoặc vỏ rồi kéo mạnh để tách nhựa và phần đồng. Bí quyết này cho chất lượng cao nhưng tốn sức.

Có cách nữa là sử dụng máy tách, cách thức này cũng rất khả quan phù hợp với số lượng nhiều nhưng lại tốn công đầu tư lúc đầu.

Tìm hiểu thêm các mẹo vặt phế liệu tại https://xn--thumuaphliu-839ewd.vn/tu-van-meo-vat/ bên chuyên trang chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )