Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

0
288

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại cửa hàng trực tuyến https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên tuyệt vời đặc biệt an toàn với con người. Đây là sản phẩm chất lượng cao được dùng thích hợp cho cả năm nhất là trong các phòng cho các gia đình kỹ tính và có nhận định cực cao và tốt.

Modal ko chỉ thoáng mát, mềm mại cùng với khả năng thấm hút mồ hôi hoàn hảo, vải Modal còn mang đặc tính với độ co giãn và độ bền hết sức cao bởi kết cấu sợi được làm từ cenllulosse nên rất bền chắc và dẻo dai, sở hữu khả năng chịu mài mòn.

Các quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có địa điểm sản xuất từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm khi ta nằm điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.