Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

0
92

Chăn lông cừu Nekio đến từ Nhật Bản cao cấp Nekio nhập khẩu nguyên chiếc là đồ dùng chuyên dùng cho mùa đông. Chăn được nhập về Việt Nam theo con đường chính hãng.

Đây cũng là nhãn hiệu chăn lông cừu cao cấp được bán tại Fanpage https://www.facebook.com/chanlongcuukyoryonhat/ là sản phẩm được làm tại chính Nhật Bản chứ chẳng hề từ các nước thứ 3 như nhiều dòng sản phẩm khác ởtại Việt Nam nên chăn luôn sở hữu chất lượng đồng đều và ổn định về trên từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hiệu độc nhất tại Việt Nam mang giấy CO nhập cảng do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp. Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Chăn lông cừu loại tự nhiên thường mềm, ấm sang trọng nhưng khó bảo quản và vệ sinh.

Chăn lông cừu này nên giặt khô tuy có thể giặt máy giặt nhưng cũng rất nên giảm thiểu

Chăn lông cừu nhân tạo sở hữu chi phí tốt hơn dễ bảo quản và vệ sinh. Tiêu biểu nhất trong phân mẫu chăn lông cừu Nhân Tạo phải kể đến chăn lông cừu Nekio và KYORYO Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nhật Nekio và kyoryo sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế đẳng cấp , màu sắc rất thời trang người sử dụng , giúp bạn luôn sở hữu cảm giác ấm áp, thả sức và dễ chịu.