Đồng hồ Hublot Siêu Cấp MP-11 Power Reserve 14 Days – Đỉnh cao cấu tạo bộ máy

0
370

Được mang ý tưởng từ quá trình phát triển mẫu MP-05 La Ferrari vào Năm 2013, MP-11 làm dấu 1 chương mới trong triết lý thiết kế “Art of Fusion – Nghệ thuật của sự pha trộn” của thương hiệu đồng hồ hublot siêu cấp. kết cấu phức tạp của cỗ máy đồng hồ MP-11 được cấu tạo lại hoàn toàn để vừa vặn với bộ vỏ đặc trưng của Hublot Replica Big Bang, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cũng bảo đảm hiệu suất khan hiếm. Tuy rằng sở hữu năng lượng dự trữ ít hơn hơn La Ferrari nhưng dòng MP-11 mới lại là hiện thân của sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tạo đồng hồ cơ khí hiện đại và những chất liệu phức tạp.

Hublot MP-11 Power Reserve 14 Days Sapphire & 3D Carbon Watches Hands-On |  aBlogtoWatch - YouTube

Mới lạ trong cấu tạo, vật liệu chế tạo và bộ máy, thương hiệu Hublot Siêu Cấp MP-11 Power Reserve 14 Days với 2 Version từ chất liệu Sapphire và 3D Carbon được xem là ấn phẩm đồng hồ của Năm 2018.

Năm 2018, MP-11 Power Reserve 14 days được ra mắt với 2 phiên bản mới. Trong bài viết này, Phanpro Luxury sẽ cùng các bạn tham khảo về sự pha lẫn hoàn hảo nói trên qua Hai dòng đồng hồ đeo tay MP-11 Power Reserve 14 days Version 3D carbon và phiên bản tinh thể sapphire.

Về tổng thể, MP-11 Power Reserve 14 days sở hữu vỏ khung kích cỡ 45mm, có khả năng kháng nước đến 30m và dày hơn 1 chút so với bộ khung vỏ Big Bang quy chuẩn. độc nhất, mặt kính của đồng hồ được gia công bằng sapphire nguyên khối với Một phần cong tạo ra hiệu ứng rất đẹp ở ở trên những hộp dây cót. Đây đúng là chứng minh cho sự rành về kỹ thuật chế tác của thương hiệu Hublot Replica 1:1, bởi sapphire là Một chất liệu rất khó chế tác.

phân phối sức sống cho chiếc thương hiệu Hublot Siêu Cấp MP-11 vận hành là bộ máy caliber HUB9011 được tăng trưởng và sản xuất in-house. Qua mặt số từ sapphire, chủ nhân đồng hồ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng cấu tạo đa hình trụ của cỗ máy bên trong.Theo đó, 7 hộp cót đôi được đặt trên 1 trục nằm ngang, đảm bảo cỗ máy có thể hoạt động liên tục trong vòng Hai tuần.

Ở bên trái của hộp cót là chỉ báo dự trữ năng lượng của đồng hồ Patek philippe rep. Người đeo hoàn toàn có thể đọc được chuẩn xác còn bao nhiêu sức sống dự trữ qua những con số tương ứng hiện trên màn hình. ở trên hộp cót là màn hình hiển thị giờ và phút được cấu tạo lệch tâm.

Sau phiên bản MP-05 La Ferrari 5 2013 được lên cót bằng 1 chiếc máy như máy khoan thì MP-11 Power Reserve 14 Days hoàn toàn có thể lên dây cót bằng núm vặn hoặc bút chỉnh Torx chạy điện, được lấy cảm hứng từ thế giới xe đua.
Với phiên bản thương hiệu Hublot Super Fake MP-11 Power Reserve 14 Days Sapphire, chủ nhân đồng hồ đeo tay có thể ngắm nhìn mọi sự chuyển động của cỗ máy từ mọi góc độ qua vỏ từ sapphire có khả năng chống trầy xước nổi bật.

Với Version 3D Carbon, thoạt xem, vật liệu này trông giống như sợi carbon cổ điển của thương hiệu Hublot Fake cao cấp, song Hu.blot Replica đã tuyên bố đây là Một hỗn hợp ma trận polymer, được gia cố bằng những tấm dệt 3 chiều. Hu.blot Replica 1:1 cũng đã sử dụng vật liệu mới 3D hấp dẫn này cho vỏ trên phiên bản thương hiệu Hublot Rep 1:1 MP-09 giới hạn 5 2018.

Dù sở hữu sự trong suốt bắt buộc hay sắc đen hấp dẫn, mỗi mẫu MP-11 đều diễn đạt cấp bậc chế tác cao siêu. Cả 2 chiếc thương hiệu Hublot Fake xịn MP-11 Power Storage 14 Days 2018 đều là Version giới hạn 200 chiếc và có sẵn với giá 105.000 tiền đô cho phiên bản sapphire và 82.000 đô la mỹ cho Version carbon.