TÌm hiểu sản phẩm đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp Challenge Jet-Liner SL ( Phần II )

0
42

Thương hiệu Richard Mille Replica Challenge Jet-Liner SL dùng các cọc số Ả Rập chỉ giờ, kết hợp cùng bộ kim đồng hồ arrow skeleton, hỗ trợ phản quang tối đa trong phong cảnh thiếu ánh sáng. Tại nơi 6h là Một cửa sổ chỉ giờ hình tròn thân thiết. Thú vị hơn hết, đĩa quay số đặt ngay dưới mặt số cho cảm thấy chuẩn xác hoạt động của chức năng này, vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao, vừa biểu đạt được kỹ thuật chế tạo tài 3 của thương hiệu Richard Mille Like Auth. cấu tạo mặt dial lần này không có các sự nổi bật về tính năng, tuy nhiên, chiếc đồng hồ lại hoàn toàn có thể ứng dụng tương đối nhiều trong đời sống. Cuối cùng, che chở toàn vẹn cho mặt đồng hồ đồng hồ là lớp kính Sapphire chống chói lóa, xước xát cao, thiết kế cong đặc sắc.

Richard Mille RM 011 03M McLaren | Replica high quality AAA class

Ưu thế và cũng là điểm đặc biệt nhất của Richard Mille Replica Challenge Jet-Liner SL lần này đúng là mặt đồng hồ của đồng hồ đeo tay. Là Một thiết kế skeleton, chiếc đồng hồ đeo tay không sở hữu mặt số riêng biệt mà tích hợp nó trên bề mặt của cỗ máy vận hành bên trong. Để có thể chế tạo được tất cả mặt số đồng hồ trên bề mặt của bộ máy vận hành, thương hiệu Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 đã phải tối giản gần như những góc cạnh thừa, chỉ để lại những bộ phận ưu việt nhất để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho nó. lúc nhìn vào mặt dial đồng hồ, bạn có thể xem thấy những bộ phận như đĩa, bánh răng, cầu,… xuất hiện 1 những cách trọn. các góc cạnh máy này đều được hoàn thiện bằng các vật liệu kim loại đặc biệt, đảm bảo cho hoạt động bền đẹp của cỗ máy và tính thẩm mỹ trên mặt số.

Lật mặt sau chiếc Đồng hồ Franck Muller Fake, chúng tôi có thể đơn giản theo dõi hoạt động của bộ máy vận hành auto lên dây CVS350. bộ máy vận hành được hoàn thiện với chất liệu rhodium đen, xử lý plasma đen. Nó hoạt động bền bỉ với tần số nằm trong khoảng 28800vph trong mức dự trữ năng lượng 42h. Và để hoàn thiện cho vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc đồng hồ, những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm chế tạo của Richard Mille Like Auth đã thiết kế một vài góc cạnh máy theo đúng concept skeleton của Richard.Mille Rep 1:1 Challenge Jet-Liner SL nhưng ko hề gây liên lụy tới hoạt động của bộ máy vận hành. bộ máy vận hành cũng được hỗ trợ khả năng chống shock ưu việt, giúp chiếc đồng hồ đeo tay đo đếm thời gian chính xác với mức lệch lạc là không đáng kể.

Đồng Hồ Richard Mille Replica 1:1 RM010 Diamond Gold

Được tạo nên từ nền tảng vô cùng vững chắc trong chế tác và sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth Challenge Jet-Liner SL là chiếc đồng hồ được công chúng vô cùng đón nhận. Dù mang trên mình mẫu mã tối tân với các nét chấm phá vô cùng mới lạ, độc đáo, nó vẫn biểu hiện được những nét truyền thống cao cấp, cao cấp mà khó có thương hiệu nào trải qua được Richard Mille Replica. đeo trên tay Một chiếc Richard Mille Rep 1:1 Challenge Jet-Liner SL, bạn mới hoàn toàn có thể trải nghiệm được hết những gì mà bộ máy thời gian độc nhất này mang lại.