Trả góp dưới 12 triệu có mua được chung cư VinCity Sportia?

0
1755

Hỏi: Vợ chồng tôi đang công tác ở Cầu Giấy, ở trọ khu vực Mỹ Đình, với mức trả góp khoảng 12 triệu đồng và tài chính hiện có khoảng 500 triệu liệu có mua được chung cư VinCity Sportia trả góp?

Dưới đây là phần trả lời của các chuyên gia:

– Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ Techcombank:

Số tiền tích lũy 500 triệu của vợ chồng bạn vừa tầm với căn hai phòng ngủ của VinCity Sportia. Đây là căn hộ phù hợp cho gia đình ba đến bốn người, có giá từ 1,5 tỷ đồng. Bạn chỉ cần đóng trước 10%, tức 150 triệu là có thể ký hợp đồng mua bán, sau đó đóng tiếp 20% nữa trong vòng 6 tháng. Ngân hàng Techcombank sẽ cho vợ chồng bạn vay70% giá trị căn hộ, trả góp trong 35 năm. Ngoài ra, vợ chồng bạn có thể chọn một trong ba gói thanh toán linh hoạt, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” hoặc “trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng” hay gói “niên kim cố định”.

Trong đó, gói “niên kim cố định” có số tiền đóng không đổi trong toàn bộ thời hạn vay với khoảng dưới 10 triệu một tháng. Trong khi ở hai gói còn lại, khoản trả góp hằng tháng sẽ cao hơn ở những năm đầu tiên và giảm dần theo dư nợ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Dù sao thì gia đình bạn cũng đã có nhà và sẽ có nguồn thu từ việc cho thuê như bạn nói nên cũng không có áp lực đáng kể về việc trả nợ ngân hàng mỗi tháng.

– Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty Cổ phần Vinhomes:

Với số tiền tích lũy như của vợ chồng bạn thì phù hợp với sản phẩm căn hộ hai phòng ngủ của dự án VinCity Sportia ở Nam Từ Liêm (Hà Nội) như anh Hoàn đã tư vấn bên trên.

Mua căn hộ của dự án này, bạn sẽ thụ hưởng các chính sách thanh toán linh hoạt lần đầu tiên áp dụng từ chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng Techcombank, chẳng hạn có thể đóng tiền thành nhiều đợt để xoay vòng đồng vốn cho kế hoạch tài chính cá nhân.

Căn hộ VinCity Sportia có tiềm năng tăng giá tốt do tọa lạc ở trung tâm phía Tây Hà Nội, vốn được đầu tư phát triển về mọi mặt để trở thành trung tâm mới của thành phố. VinCity Sportia cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ vài phút di chuyển, dễ dàng kết nối với các cơ quan hành chính quan trọng và hàng loạt trường đại học lớn.

Hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ của VinCity Sportia sẽ tạo không gian sống chuẩn mực đủ đầy, cộng đồng hài hòa về văn hóa và nếp sinh hoạt… Đó cũng là tiêu chuẩn mà đa phần khách thuê hiện nay đều ưa thích. Định hướng là “thành phố năng động trung tâm phía Tây thủ đô”, VinCity Sportia đầu tư nhiều cho không gian tập luyện thể chất, với hơn 1.000 máy tập hiện đại tại công viên gym. Cư dân tương lai của dự án cũng sẽ trải nghiệm một phong cách sống hiện đại, thư thái thông qua mô hình công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, là nơi dã ngoại lý tưởng chỉ cách thềm nhà vài bước chân.

Tại đây còn có hệ thống hơn 200 sân tập thể thao, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng 8 công viên chủ đề như công viên aerobic, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak… Các công viên tiện ích này bố trí đều khắp khu đại đô thị, giúp cư dân dễ dàng lựa chọn môn thể thao yêu thích, rèn luyện sức khỏe bản thân cũng như tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.

Bên cạnh đó là hơn 60 sân chơi trẻ em cùng với hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, đường dạo phong cách Singapore… Có thể nói, VinCity Sportia là khu đô thị lý tưởng cho các bạn trẻ nói chung mà vợ chồng bạn nói riêng. Chúc bạn sớm có quyết định riêng mình

Tham khảo thêm tại Banchungcu.com.vn