Những quán cà phê siêu đẹp tại Vũng Tàu

0
747

Vũng Tàu đâu chỉ có biển, nơi đây còn thu hút khách du lịch bằng những quán cà phê đẹp lung linh.

Bohemiens Cafe
 

Bohemiens nằm trong một con hẻm trên đường Bacu (155/2 đường Bacu, phường 4, Vũng Tàu) với không gian nhỏ xinh cho những ai muốn thoát khỏi cái ồn ào náo nhiệt chốn thành thị. Bên trong quán trang trí bằng những vật dụng cổ điển như ti vi đời đầu, máy chụp hình,… cho bạn cảm giác được quay về với tuổi thơ. Quán mở cửa từ 7h sáng đến 10h tối các ngày trong tuần và vào 7h sáng đến 10h tối cho những ngày cuối tuần.
 
Quán được trang trí theo phong cách cổ điển

Màu sắc tươi sáng, là 1 địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ
 

Black & White Coffee
 

Đúng như tên gọi của mình, quán được trang trí với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Quán có không gian yên tĩnh, mát mẻ và chỗ ngồi thoải mái. Quán có nhiều không gian đẹp để bạn tha hồ “lấy view” để “sống ảo. Muốn tìm các quán cà phê tại Vũng Tàu, nhất định bạn không được bỏ qua địa điểm này. Quán nằm ở 91 Bà Triệu, phường 4, Vũng Tàu. Black & White Coffee mở cửa từ 7h30 sáng đến 10h tối hằng ngày.
 
Quán được decor theo 2 màu chủ đạo trắng và đen
 

La Vie En Rose Coffee
 

Là một trong những quán cà phê có kiến trúc và lối bày trí ấn tượng với tường và mái nhà được làm bằng kính trong suốt. Dãy bàn bên ngoài quán có thể nhìn ra được biển. Tuy nhiên bạn chỉ nên ngồi bên ngoài khi đến đây vào buổi chiều hoặc tốt để tránh cái nắng gay gắt vào ban ngày. Quán nằm tại địa chỉ số 6 Hạ Long, phường 2, Vũng Tàu.
 
Quán cà phê với kiến trúc ấn tượng
 

Ngọc Tước Book Café
 

Đây chính là nơi lý tưởng nhất để bạn có thể thư giãn với một không gian đầy sách sau khi thỏa tắm biển Vũng Tàu. Quán nằm trên con phố yên tĩnh ở đường Thi Sách với không gian rộng rãi nhiều chỗ ngồi, rất thích hợp cho những người yêu thích sự yên tĩnh.
 
Không gian sách khổng lồ tại thành phố biển Vũng Tàu
 
>> 4 quán cà phê gợi nhớ về một thời tuổi thơ
>> Địa điểm lý tưởng ngắm hoàng hôn ở Vũng Tàu
 
Theo Ivivu