Địa chỉ chụp ảnh Tết đẹp và rẻ tại Hà Nội

0
68

Ngày nay việc chụp ảnh dịp Tết ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhé. Lavender tự hào là địa chỉ chụp ảnh Tết đẹp và rẻ sẽ giúp các khách hàng hài lòng nhất.

Chụp Áo Dài Xuân là một trong những phim trường chụp hình Tết 2023 ở Sài Gòn được trang trí lung linh, giống như khung cảnh Tết thật của người Việt.

Studio của Lavender được trang trí bởi hoa xuân, bối cảnh và những con đường hoa rực rỡ để phục vụ khách hàng có những góc sống ảo ưng ý nhất. Bên cạnh đó, quán còn trang trí những câu đối đỏ đậm nét Tết của người Việt xưa. Bước chân đến đây, bạn như lạc vào khung cảnh Tết xưa, của những năm 90 đầy hoài niệm.

Là một trong những studio chụp ảnh Tết đẹp ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng, Lavender Studio chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với những album ảnh đa phong cách và nhiều cảnh đẹp tại Hà Nội, Lavender Studio tự tin mang đến cho bạn những bộ ảnh đẹp nhất với đội ngũ trẻ, năng động và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trụ sở chính Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).
  • Điện thoại: 0243.990.5758
  • HOTLINE: 091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
  • Email: info.hanoi@lavender.com.vn