Du lịch Nha Trang trong tầm tay

0
584

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng cùng với hàng chục bãi biển đẹp, những địa danh lịch sử và khu du lịch độc đáo mà bạn không nên bỏ qua

5 địa danh nên ghé thăm  ở Nha Trang

 

 1.Khu du lịch Vinpearland

Với chi phí chỉ từ 350.000vnd/ trẻ em, 600.000vnd/người lớn, du khách sẽ có một ngày vui chơi giải trí tại khu du lịch Vinpearland. Được mệnh danh là “ thiên đường của miền nhiệt đới” Khu vui chơi giả trí tọa lạc trên đảo Hòn Tre này đã thu hút hàng trăm  lượt du khách viếng thăm hằng năm. Đến với Vinpearland du khách sẽ có dịp chinh phục quảng đường cáp treo dài nhất Việt Nam, thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh. Vinpearland là nơi lựa chọn lí tưởng cho cách chuyến du lịch mùa hè.

 


Hệ thống cáp treo dài nhất Việt Nam
(Ảnh: FB Amy Trần)


Lâu đài đầy chất châu Âu
(Ảnh: FB Amy Trần)


Thiên đường của cảm giác mạnh
(Ảnh: FB Amy Trần)

 

2.Đảo Hòn Tằm

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 7km về phía Đông Nam, đảo hòn Tằm sở hữa một bãi tắm tuyệt mĩ và trên hòn đảo có cách dịch vụ như chinh phục đại dương bằng tàu đáy kính. Hòn tằm là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Nha Trang.

 


Một góc hòn Tằm buổi chiều tà (Ảnh: Dulichnhatrang)
 

Bãi cát dài trắng phau ( Ảnh: Dulichnhatrang)

 
3.Đảo Hòn Mun
Được Quỹ Động Vật thế giới đánh giá là vùng biển đa dạng sinh học nhất Việt Nam. Hòn Mun với làn nước trong xanh và rặng san hô đẹp muôn sắc màu, trong những năm gần đây đã trở thành điềm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước  

 


Làn nước trong veo ( Ảnh: Kenhdulich)
 

4. Vịnh Ninh Vân

 

Men theo con đường ven biển từ thành phố Nha Trang về phía Bắc khoảng 60k, du khách sẽ tới Vịnh Ninh Vân – một vịnh nhỏ nằm trong trên bán đảo Hòn Mèo. Vịnh Ninh Vân có rất nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn như: Chơi lướt song, lướt ván, di thuyền Kayak.

Resort Six senses ( Ảnh: Ivivu)
 
5.Bãi biển Đại Lãnh

Bãi biển Đại Lãnh thuộc địa phận huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nằm bên quốc lộ 1A, cách TP Du lịch Nha Trang khoảng 80km về phía Bắc. Sau khi vùng vẫy thỏa thích dưới dòng nước, du khách có thể thuê thuyền máy tham quan làng chải Khải Lương, Đầm Môn, cảng Vũng Rô, hay vào làng Đại Lãnh khám phá đời sống của dân chài. Gần đây bãi biển Đại Lãnh được đầu từ một hệ thống homestay với nhiều màu sắc, cùng với những địa điểm nổi tiếng lân cận, huyện Vạn Ninh đang là địa điểm được nhắc đến rất nhiều khi nhắc đến du lịch Nha Trang.

 


Bãi biển được decor bằng nhiều màu sắc vui nhộn
(Ảnh: FB Amy Trần)

 

>>Tới Nha Trang tắm bãi đôi, thăm hang yến
 
 
Mèo Miu