Khám phá Ghềnh Bàng ít người biết

0
657

Ghềnh Bàng là một trong những địa điểm du lịch sinh thái ở Đà Nẵng và vẫn còn khá ít người biết đến.

Vẻ đẹp hoang sơ của Ghềnh Bàng

 

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, Ghềnh Bàng là một trong số những địa điểm cần phải khám phá khi du khách đến đây của du lịch Đà Nẵng. Ghềnh Bàng vẫn giữ nguyên được cho mình nét đẹp hoang sơ vốn có của thiên nhiên. Đây là nơi có phong cảnh yên bình, sở hữu đường bờ biển dài khoảng 2km, được bao quanh bởi vô số đá lớn nhỏ và cây cối xanh mát.
Ghềnh Bàng là địa điểm du lịch rất ít người biết (Nguồn dulichdanang123)
 
Khoảng không phía sau những rặng đá lớn gồ ghề là một bãi dài với biển xanh, cát trắng nắng vàng và những hàng dừa ngả bóng trên mặt biển. Ghềnh Bàng hoang sơ mộc mạc, tuy vậy nơi đây vẫn có sự xuất hiện hiếm hoi của vài lều quán tạm bợ, những chiếc bạt để dựng trại,…

Không quá ồn ào và xô bồ như những địa điểm du lịch khác. Ghềnh Bàng vẫn mang cho mình những nét hoang sơ vốn có và đặc trưng của nơi đây. Những địa điểm du lịch đặc sắc ở Đà Nẵng có khá nhiều nhưng để tìm được một địa điểm du khách có thể trải mình với thiên nhiên thì địa điểm Ghềnh Bàng chính là một nơi có “1-0-2”.

Nơi đây có một vẻ đẹp hoang sơ hòa mình cùng thiên nhiên (Nguồn likealocal)
 
Đến với Ghềnh Bàng, du khách nên thử trải nghiệm cảm giác lặn dưới đáy biển và ngắm san hô với kính tự chế thuê ở các lán trên bờ. Tuy nhiên, việc lặn này cần yêu cầu chắc chắn là bạn có khả năng bơi lội thật tốt. Thêm vào đó, có một thú tiêu khiển nữa để giảm bớt căng thẳng khác khi đến đây đó chính là câu cá ở Ghềnh Bàng. Bạn vừa có thể được thư giãn vừa sở hữu cho mình những chiến lợi phẩm dùng để chiêu đãi mọi người.
Hình ảnh nền trời mang một màu tím lãng mạn (Nguồn likealocal)
 
Miu Miu