Vẻ đẹp thiên đường đảo Bình Hưng

0
1359

Nằm trong cụm ba đảo Tam Bình, Bình Hưng sở hữu cho mình vẻ hoang sơ nhưng cũng không kém phần long lanh giữa lòng đại dương.

Bình Hưng xanh màu ngọc bích

 

Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình. Bình Hưng còn có tên gọi là hòn Tý hoặc hòn Chút. Đảo Bình Hưng nằm gọn dưới chân cung đường Bình Tiên – Vĩnh Hy. Bắt đầu từ Phan Rang, nếu du khách muốn du ngoạn bằng cách đi bộ sẽ phải đi theo con đường ven biển đi qua vịnh Vĩnh Hy. Sau đó, cứ tiếp tục và du khách sẽ nhìn thấy một con đường được mở ra dẫn tới đảo Bình Hưng. Hoặc du khách có thể đến với Bình Hưng chỉ mất khoảng 10 phút đi thuyền.
Bình Ba hiện ra như một bức tranh (Nguồn kenhdulich)


Bờ biển trong xanh long lanh thấy tận cả đáy (Nguồn dulichbinhhung)


Những dải cát dài trắng mịn (Nguồn dulichbui)
 

Giữa đại dương mênh mông sóng biển, đảo Bình Hưng như mang một vẻ lung linh dưới ánh nắng vàng ngọt ngào. Những bãi cát dài trắng mịn được ôm trọn nó là những dòng nước xanh trong thấy cả đáy biển. Nước biển Bình Hưng luôn mang trong mình một màu xanh ngọc bích lấp lánh sóng nhảy dưới nắng mai.
Khung cảnh thơ mộng (Nguồn mytour)


Những mảng rêu tự nhiên (Nguồn mytour)


Bình Hưng từ trên cao trong thật bình yên (Nguồn mytour)
 

Bình Hưng như một viên pha lê hiện ra như một bức tranh vẽ phong cảnh hữu tình. Du khách đến đây có thể thả mình vào làn nước trong xanh để quên đi phiền muộn. Hay bạn có thể cùng cả gia đình quây quần vào dịp cuối tuần sau thời gian lao động mệt nhoài. Bình Hưng là thế, vẻ đẹp dịu êm làm ấm lòng người du khách xa lạ khi lần đầu tiên đặt chân lên đảo.
 
Miu Miu