Bức tranh thuỷ tình hồ Suối Vàng bên cạnh thảo nguyên tĩnh lặng

0
483

Hồ Suối Vàng nằm yên lặng bên thảo nguyên cô độc mang một vẻ đẹp huyền bí song lại vô cùng thu hút.

Hồ Suối Vàng ở Đà Lạt – hay còn được gọi bằng cái tên rất lạ – hồ Dankia và thảo nguyên thu nhỏ bên cạnh.

 

Hồ Suối Vàng bên cạnh thảo nguyên với nét đẹp bình dị của những ngọn cỏ nhỏ được kết nối với nhau tạo nên không gian mênh mông giữa núi rừng và ngọn nước của đập thác Ankroet.
 

Bức hoạ tiên cảnh 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hứng trọn khoảnh khắc thả hồn giữa không gian rộng lớn trên thảo nguyên xanh và ngắm nhìn nước hồ Suối Vàng ở Đà Lạt. Có rất nhiều bạn trẻ mê đắm trước khung cảnh đơn thuần nhưng vô cùng ma mị ấy. Và rồi cứ thế, họ thường rủ nhau về miền sơn cước cắm trại để thả mình vào miền xinh đẹp như chốn tiên cảnh và tận hưởng khí trời trong lành vốn có của Đà Lạt yên bình.
 

Thả hồn vào mây trời giữa miền bát ngát

Do nằm giữa không gian bao phủ của núi, rừng và nước nên nơi đây này chính là địa điểm lý tưởng cho các tính đồ sống ảo đổi gió và tung ra những shoot hình thật đẹp. Nằm trên hướng ra Làng Cù Lần, nơi đây mang không khí hoang dại của núi sông bạt ngàn, không những thế chụp hình còn hoàn toàn miễn phí nhé.
 

Tha hồ chụp ảnh check-in sống ảo nhé

Thay vì cứ mãi là Đà Lạt với Lang Biang, Thác Cam Ly, Hồ Xuân Hương hay Vườn hoa thành phố… hãy tự tạo cho mình một điều gì đó mới mẻ hơn khi chinh phục hồ Suối Vàng bên triền thảo nguyên cô độc. Chắc chắn, đó sẽ là một trải nghiệm lý thú không thể chối từ.
 


Như trong phim Hồng Kông thật ấy

Còn chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi thôi nào mọi người ơi!
 

Nguồn: Rolsy Nguyễn

Nguồn ảnh: My tour