9 điều cần lưu ý khi thiết kế biển hiệu quảng cáo

0
114

Biển hiệu quảng cáo là là công cụ truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp có thể thu hút và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể thiết kế những bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về 9 điều cần thực hiện khi thiết kế biển hiệu quảng cáo

  1. Bố cục đơn giản – ÍT HƠN THẾ NỮA – GIỮ NÓ ĐƠN GIẢN. Các thông điệp hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất. Biển quảng cáo của bạn nên là một biểu hiện rõ ràng và ngắn gọn về một ý tưởng.
  2. Sao chép ngắn – Sử dụng các từ đơn giản ngắn với sự hiểu nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế hoặc loại bỏ dấu chấm câu và chỉnh sửa xuống các mẩu tin nhắn của bạn. QUY TẮC CỦA THUMB: 7 TỪ HAY.
  3. Thời gian xem – Tin nhắn của bạn có giao tiếp hiệu quả trong vòng 5-10 giây không? NHỚ: đối tượng mục tiêu của bạn là đi du lịch qua billboard tại 65 dặm một giờ.
  4. Phông chữ và văn bản lớn – Mục tiêu của bạn là cho mọi người đọc tin nhắn của bạn từ càng xa càng tốt. Hãy chắc chắn rằng các từ lớn và loại rõ ràng và dễ đọc. Phông chữ đậm, thẳng làm việc tốt nhất. Tránh các phông chữ mỏng, trang trí công phu. Phông chữ Sans Serif hoạt động tốt nhất. Khoảng cách thích hợp giữa các chữ cái, từ và dòng cải thiện khả năng hiển thị. Bóng đổ có thể giúp dễ đọc.
  5. Màu tương phản – Độ tương phản màu cao là chìa khóa để dễ đọc. Màu sắc hoạt động tốt nhất: đen, trắng và đậm, các màu cơ bản như đỏ, vàng và xanh. Văn bản màu đen trên tỷ lệ màu vàng cao nhất trong khả năng đọc. Màu sắc cần tránh: nâu, tông màu đất, phấn màu.
  6. Hình ảnh đơn – Sử dụng một hình ảnh lớn để thu hút mắt người đọc vào bảng quảng cáo. Ví dụ, một hình ảnh duy nhất của một chai hoạt động tốt hơn so với 6. Lấy một vật nhỏ và làm cho nó lớn (như đồ trang sức) thay vì làm cho một vật lớn nhỏ (như một ngôi nhà).
  7. Nền đơn giản – Sử dụng nền đơn giản không can thiệp vào hình ảnh, bản sao hoặc logo của bạn. Quá nhiều không gian trống không phải là một điều tốt. Không gian trống không dịch tốt từ quảng cáo tạp chí sang bảng quảng cáo. Sử dụng không gian trống và làm cho phông chữ, hình ảnh và logo của bạn lớn hơn.
  8. Kêu gọi hành động – Lời kêu gọi hành động có được tìm thấy rõ ràng trong quảng cáo không? Đối tượng mục tiêu của bạn có thông tin cần thiết để trả lời quảng cáo của bạn không?
  9. Logo cân bằng – Phải có sự cân bằng giữa hình ảnh và logo. Logo thường không lớn như hình ảnh. Khoảng 1/8 kích thước bảng là một hướng dẫn khá tốt cho logo nhỏ nhất phải có.

Xem thêm: biển điện tử đèn led