Bóng đá mỗi ngày: Tottenham với Olympiakos ngày 27/11 lúc 3g00

0
274

Trận đối đầu sắp xếp ở rạng  sáng tối nay nếu Tottenham lấy được cho mình chiến thắng trước đối thủ Olympiakos thì họ sẽ chính thức lấy trọn cho mình chiến vé vào vòng Knock-out. Đây là điều mà Tottenham phải đạt được ở hiện tại nếu không họ cần nên nhớ ở lượt cuối tới đây họ sẽ phải có một chuyến xa nhà và làm khách tại sân nhà của Bayern Munich. Và nếu không đạt được tấm vé và hoàn thành mục đích ở lượt đối đầu này thì đội bóng nước Anh sẽ phải đối diện với sự khắc nghiệt ở lượt tiếp theo.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp nhanh nhất

Mục đích lấy cho mình chiến thắng và nhiều điều thuận lợi như vậy khiến Tottenham có tinh thần chiến rất cao trong trận đối đầu với Olimpiakos tối nay.Trong quá khứ, Tottenham từng 1 lần tiếp Olympiacos và có chiến thắng đậm đà 4-0, và lượt đi gà Tottenham chơi có phần rất xông xáo dẫn trước hai bàn nhưng hàng thủ đã mắc sai lầm nên họ đã ra về với 1 điểm. Điều đó sẽ là dĩ vãn khi mà HLV Mourinho sẽ chắc chắn không để việc đó tái diễn.

Tottenham đã từng giành cho mình 3 chiến thắng khi đối đầu trực diện với những đội bóng Hy Lạp, cả 3 trận chiến thắng tưng bừng đó đều có bàn thắng cách biệt. Olympicos thua đến 12/14 trận làm khách tại Anh, 10 trận thua cách biệt 2 bàn trở lên và 6/11 trận không thể ghi bàn.

Điều đó cũng đủ nói rõ trận đối đầu diễn ra khi Tottenham sẽ giành cho mình chiến thắng cũng không có quá nhiều điều ngạc nhiên khi họ đối đầu với Olimpiakos một đội bóng đang được đánh giá khá tệ ở thời gian này.

>>>Trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh