Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm đẹp

0
519

Bạn đang tìm đơn vị chuyên các lĩnh vực quay phim sản phẩm ở Hồ chí minh uy tín nhất. Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Lavender.

Khi nền tảng công nghệ phát triển cũng chính là lúc các hình thức marketing phát triển theo. Trong đó, dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam là hình thức marketing hiện đại bật nhất hiện nay. Vậy điều gì làm nên ưu thế của loại hình dịch vụ này?Được khởi đầu từ năm 2006, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình – Truyền Thông. Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender, với thương hiệu Lavender Advertising chính thức hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2010. Tự hào là một trong số ít những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí cùng cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm uy tín.

Đội ngũ từ quay phim, chụp ảnh tới dựng phim, âm thanh… đều là những người có chuyên môn và tình yêu với nghề. Đã cộng tác cùng nhau trên chặng đường dài nên có sự kết hợp làm việc ăn ý. Quy trình sản xuất bài bản, tôn trọng deadline. Đáp ứng đúng tiến độ dự án. Tham khảo thêm chi tiết giá quay phim sản phẩm quảng cáo của Lavender theo link: lavenderstudio.com.vn