Dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM

0
372

Dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM

Nhằm giúp cho các bệnh nhân điều trị bệnh thuận lợi hơn. Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương của Dịch vụ y tế tại nhà 24H sẽ đến tận nhà hỗ trợ khách hàng. Với dịch vụ này bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi phải đến bệnh viện chờ đợi đến lượt khám chữa bệnh.

>> Xem chi tiết: dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà

Dịch vụ thay băng cắt chỉ rửa vết thương tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của bệnh nhân và người nhà. Dịch vụ này sẽ giúp cho các bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến bệnh viện thực hiện các kỹ thuật này.

Ngoài ra, việc thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà còn giúp cho bệnh nhân có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Phòng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn và lây chéo các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương sẽ giúp che chở và hạn chế tối đa sự tổn thương thêm ở vết thương, vết mổ. Từ đó giúp ngăn ngừa tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vào bên trong vết thương. Giữ gìn cho vết thương sạch sẽ mau lành, thấm hút nhanh các chất bài tiết để cho vết thương luôn được khô ráo tránh bị mưng mủ. Điều dưỡng viên cũng tiến hành cắt chỉ cho bệnh nhân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Dịch vụ thay băng cắt chỉ rửa vết thương tại nhà

Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà của Dịch vụ y tế tại nhà 24H có ưu điểm gì?
Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà của Dịch vụ y tế tại nhà 24H cung cấp cho khách hàng trong khắp các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu chỉ gần gọi điện thoại qua số hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả các điều dưỡng viên tham gia dịch vụ đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao. Nhiều người hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn của thành phố. Bệnh nhân yên tâm việc thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Liên hệ: 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TPHCM 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM phục vụ 24h. với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà, thay băng cắt chỉ , rửa vết thương tại nhà, tập vật lý trị liệu tại nhà… Sức khoẻ hạnh phúc của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

Dr: Nguyễn Đức Mão
☎ 0938 24 1944 Hoặc 0968 775 915
Địa chỉ:  267 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Ký, Quận Tân Phú, TP.HCM
www.dichvuytetainha24h.com

Xem thêm: truyền nước biển tại nhà 24/24