Lựa chọn studio ảnh cho bé ở Hồ chí Minh

0
845

Tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình bé ở TPHCM uy tín nhất- Lavender studio cung cấp các gói chụp hình cho bé chuyên nghiệp TPHCM cho tất cả các gia đình có nhu cầu.

Mọi người vẫn thường nói rằng tâm tư của trẻ nhỏ là trong sáng và đơn thuần nhất, nhưng đồng thời cũng là nhạy cảm nhất. Trẻ nhỏ như có một trực giác thiên bẩm với những cảm xúc của người lớn. Chúng vẫn chưa phân biệt được ai tốt ai xấu, nhưng chúng sẽ cảm nhận được ai quan tâm, ai thật lòng yêu thương chúng. Và nếu một người nhiếp ảnh gia muốn đến gần bé, muốn bé mở lòng với mình thì trước tiên người đó cần thể hiện tình thương của mình trước đã, nhất là với các bé nhút nhát thì điều này càng quan trọng.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Studio Lavender sẽ mang tới cho những bậc cha mẹ những kinh nghiệm thực sự quý giá trước khi quyết định đưa bé đi chụp hình nghệ thuật để có được những lựa chọn thực sự tuyệt vời dành cho bé cưng của bạn.

Do trẻ em chưa thể nhận thức được tầm quan trọng của việc chụp ảnh và điều mà bé quan tâm trước mắt đó là chơi đùa, vui vẻ. Vì vậy nghệ thuật chụp ảnh cho trẻ là tạo ra bối cảnh chụp ảnh như một thế giới giải trí cho bé, kết hợp với những vật dụng đẹp, bắt mắt để vừa hấp dẫn trẻ chơi, vừa tạo được 1 khung cảnh nến chụp ảnh hấp dẫn.

Liên hệ để được tư vấn theo số máy: 0912.797887 các bạn nhé!