Những quán cafe quận trung tâm có những sự khác biệt gì

  0
  454

  Nhắc đến Sài Gòn lại không thể không nhắc đến những ly cà phê, bạn sẽ liên can ly cafe cuối tuần hòa quyện với tiếng nhạc du dương trong sáng, ngắm nghía ly cà phê đang nhẹ tỏa những làn hơi ấm áp thoảng thoảng mùi thơm kích động đặc trưng. Ở đây có ti tỉ các quán cà phê các bạn ạ, mặc dầu tôi không uống cà phê, nhưng việc dừng chân ở quán cà phê nào đó lại là thói quen của tôi.

   

  Khác với phần đông, tôi không có quán quen, bởi tôi là người ưa chuộng sự mới lạ, tôi luôn tìm cái nào hay, cái nào tốt theo cách rất riêng, cảm nhận thức uống và không gian nơi đó. Nếu đến Sài Gòn, hãy ghé quận  trọng tâm nhé, một khu vực đắt đỏ song song cũng hào nhoáng nhất Sài Gòn, các quán cà phê ở đây cũng nghệ thuật một cách độc đáo.

  Có vẻ bạn đã và đang tò mò đúng không, nơi đây được trang hoàng bằng những khoảng không gian độc đáo và mới lạ. Nằm phía trên sân thượng nơi ngước mắt lên là có thể nhìn thấy cả một bầu trời xanh mênh mông, mỗi bàn lại được đính kèm thêm chiếc dù che mưa nắng loại to với màu sắc khôn xiết bắt mắt.
  Dù Xinh tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp những chiếc dầu lăng xê ngoài trời với nhiều kiểu dáng đa dạng cam kết sẽ làm chấp nhận các khách hàng thân thương


  Đến ngay địa chỉ:

  30 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, TPHCM
  Hotline: 0944.90.92.96