Hoang sơ vẻ đẹp hòn Móng Tay

0
1539

Hòn Móng Tay được xem là một trong những đại điểm khách du lịch nhất định phải ghé thăm khi đến với vùng đất Phú Quốc, Kiên Giang.

“Hoang đảo” hòn Móng Tay

 

Hòn Móng Tay nằm tại xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, ngoài khơi tỉnh Kiên Giang, nằm phía Bắc đảo Phú Quốc, giữa quần đảo Bà Lụa và quần đảo Hải Tặc. Do điều kiện khắc nghiệt nên dân cư tập trung nơi đây không đông đúc như những nơi khác. Và đây cũng chính là điểm thu hút khách du lịch, những người muốn tìm đến một nơi yên tĩnh vắng người để thư giãn.
Toàn cảnh hòn Móng Tay (Nguồn btrip)


Bãi biển nước trong xanh (Nguồn phuquocspeedboat)
 

Đến với nơi đây, du khách sẽ bắt gặp những những cây móng tay hay còn gọi là sơn hải tùng, đó là lý do vì sao người ta gọi nơi đây là hòn Móng Tay. Những làn nước trong xanh gợn sóng in bóng những hàng cây dừa đổ lá trên mặt biển, những bãi cát dài trắng mịn đều mang trong mình những vẻ đẹp tiềm ẩn chờ mọi người khám phá.
Nước biển thấy đến tận đáy (Nguồn bloganchhoi)


Vẻ đẹp hoang sơ bình dị (Nguồn phuquocisland)
 

Vẻ đẹp hòn Móng Tay không quá nổi bật nhưng cũng không quá lu mờ trong lòng mỗi du khách khi đến đây. Hòn Móng Tay mang trong mình vẻ đẹp của người thiếu nữ đang lớn. Một vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa ban tặng. Một vẻ đẹp lẳng lặng đi vào trái tim của mỗi du khách. Mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và bình yên nơi tâm hồn.
Du khách có thể thỏa thích vui chơi tại đây (Nguồn btrip)


Khám phá những rặng san hô dưới biển (Nguồn abay)
 

Miu Miu