Giới thiệu 3 nhà xe Limousine đi Ninh Thuận chất lượng

0
311

Ninh Thuận là điểm đến đẹp, gây chú ý được sự lưu ý thích thú của các du khách. Nơi có những cánh đồng muối trắng thênh thang và bờ biển hoang sơ đẹp tuyệt. Để hỗ trợ vấn đề di chuyển, Thuê Xe Limousine đã tổng hợp 3 nhà xe Limousine đi Ninh Thuận chất lượng.

Nhà Xe Thiện Trí

Nhà xe Thiện Trí quản lý dòng xe rất chất lượng văn minh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản xem trọng hành khách. Giá vé rất chi là hạt dẻ tương thích túi tiền của mọi hành khách.

Nhà xe Thiện Trí Limousine
Xe Limousine chất lượng đi Ninh Bình – Thiện Trí Limousine

Thiện Trí xe Limousine đi Ninh Thuận khám phá vẻ đẹp đặc thù nắng gió nhưng rất chi là trong trẻo và quyến rũ. Từ những địa danh Đi Phượt mang đậm nét văn hóa truyền thống địa phương đến các địa điểm bình yên, xinh đẹp, đậm màu “biển” không đâu sánh đều khiến bạn mê đắm quên lối về.

Nhà xe Như Quỳnh Limousine

Là tên gọi quen thuộc với quý khách trên cung đường Thành Phố sài thành Ninh Thuận. Hiện nhà xe phục vụ người tiêu dùng với không ít loại xe không giống nhau. Đa dạng xe bao gồm 24 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ với khá khá đầy đủ tiện ích.

Nhà xe Như Quỳnh
Như Quỳnh xe Limousine xe giường nằm

Các tiện tích trên xe được trang bị như: wifi, giường nằm êm ái có chăn, gối đi kèm theo. Bên cạnh đó, nhà xe được vệ sinh hàng ngày như thật thật sạch.

Tân Hoàng Anh – Nhà xe Limousine đi Ninh Thuận

Là trong số những nhà xe có từ lâu năm nay, có lượng khách mỗi ngày ổn đinh. Bởi vì đây chính là nhà xe chất lượng. Coi trọng vấn đề an toàn của khách lên tiên phong hàng đầu. Luôn thận trọng trong từng quãng đường di chuyển.

Nhà xe Tân Hoàng Anh
Tân Hoàng Anh chạy tuyến đi Ninh Bình

Nhà xe cung cấp 45 giường nằm, trên xe có khăn lạnh, nước uống miễn phí có máy lạnh, điều hòa, wifi,.. chất lượng tương đối tốt để bạn lựa chọn.

Cũng Ninh Thuận, bạn có thể ghé qua Top nhà xe Limousine đi Phan Ran chất lượng. Các nhà xe đây cũng hỗ trợ chuyến Ninh Thuận từ Sài Gòn.