Vẻ đẹp hoang sơ ở Bãi Tiên – Nha Trang

0
620

Cách trung tâm TP Nha Trang chưa đầy 10km, là nơi thu hút rất nhiều du khách đến đạp xe, leo núi, câu cá,ngắm hoàng hôn ..
Cách Thành phố Nha Trang 10km chạy xe theo đường nối liền Trần Phú- Phạm Văn Đồng ,một bãi biển hình cánh cung hiện ra với bờ biển dài, cát trắng xóa cùng với nước biển xanh trong vắt. Đứng trên đường bạn có thể ngắm toàn bộ bộ Tiên đẹp dịu dàng với những cây xanh rậm rạp mọc trên những tảng đá. 
 


 

Để xuống bãi Tiên, bạn phải men theo con đường đất rậm rạp cỏ cây. Chui qua những búi cây gai ,leo qua những tảng đá to nhám bạn sẽ thấy phía dưới sóng biển xanh vỗ nhẹ từng đợt vào bờ cát trắng. Ở đây có thể thấy rõ những đồi núi lấn ra biển, tạo thành nhiều hốc đá với nhiều hình thù kỳ lạ do sóng và gió bào mòn. Chiều xuống, bọt biển trắng xóa làm thành lớp sương khói mờ ảo. Đứng từ mép núi này có thể nhìn ra các đảo yến Hòn Cau, Hòn Vung.

Thời gian gần đây bãi Tiên không chỉ là nơi người Nha Trang tìm đến để ngắm cảnh, hẹn hò hay tập thể dục, mà còn là điểm đến lý tưởng của nhiều cặp đôi tìm đến chụp hình cưới. Đến đây bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên hoang sơ, câu cá, đi bộ theo bờ biển, ngắm hoàng hôn, hẹn hò.. mà chỉ tốn tiền gửi xe thôi.
 1 góc bãi tiên

Leo trên gềnh những tảng đá to 


Bạn có thể “Check in” thỏa mái với phong cảnh hoang sơCâu cá ở bãi tiên


Đạp xe và tập thể dục buổi sáng

Tổng hợp