Điểm mặt 4 ứng dụng livestream bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

0
23

Livestream bán quy hàng là hình thức bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất hiện thời nay. Mà không giả dụ ai live cũng có nhiều người tính toán, người tương tác.Vậy đánh sao xuể có nhiều người xem Livestream Facebook bán hàng hạng bạn? Tham lam khảo Top 5 phần mềm livestream bán hàng chuyên nghiệp hot nhất hiện nay dành biếu shop kinh doanh online mà Wemarktv hở tổng phù hợp dưới đây!

1. Livestream bán hàng là gì?

Livestream đang được hiểu là “phát sóng trực tiếp”. Đây là hình thức bán hàng nở rộ trong những năm gần đây. Livestream bán hàng có khả năng xúc tiếp mang cảm giác thân trêu và suýt với khách hàng. Nhờ đó, doanh thu bán hàng được tăng lên tỷ lệ xuôi với cách thức bạn Livestream.

tuy nhiên, bạn sẽ Livestream ở đâu nổi khách hàng có thể tiếp cận được. Cú giả vờ lời là những trang MHX chốn khách hàng của bạn ở đó. Các trang MXH hiện tại cũng đều có tính năng Live trực tiếp tương trợ đắc lực biếu việc bán hàng trong thời gian thực.

2. Top các phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng tốt nhất 2023

2.1 Sapo GO

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại, chẳng những giúp kiểm rà soát số liệu kinh doanh xác thực, loại bỏ những sây sót trong việc bán hàng, mà Sapo đương sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop dễ dàng quản lý cửa hàng và tăng doanh số.

tương ứng dụng này khác biệt với các áp dụng khác ở việc tích hạp được với đơn vì chưng tải chuyên biệt Sapo Express và các đơn bởi vận chuyển uy tín khác giúp bạn ập một với giá ấm rẻ biếu đơn vị vận chuyển chỉ với 1 dò chạm. Ngoài ra, Sapo con giúp quản lý fanpage thông tỏ minh và tăng hiệu suất bán hàng.

2.2 Phần mềm livestream bán hàng Simple Livestream

Phần mềm Simple Livestream ra đời để đơn giản việc quãng khoảng khách hàng trên facebook. Phần mềm tăng số lượng người xem livestream của bạn. Tăng hiệu ứng đám đông giúp người xem tin cẩn hơn. Từ đó tăng số lượng chuyển trố vách đơn hàng và tăng doanh số bán hàng.

Tính năng của phần mềm Simple Livestrem

– tự động tìm kiếm hàng ngàn group, nhón theo đúng nhu cầu, ngành nghề nghiệp, địa điểm,…

– Tạo game và mini game để người xem dễ dàng tương tác với livestream hơn, phạt livestream để người xem tương tác.

– ngoại giả đại hồi bạn có thể tạo găm comment của bạn và khách hàng trên màn hình video livestream.

– với một phần mềm mà nhiều tài khoản khác nha bạn có thể livestream túc trực tiếp trên nhiều căn số từng lớp khác nhau Facebook, youtube,…

2.3 Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là ứng dụng làm xinh xẻo lúc Live Stream Facebook được nhiều người tiến đánh giá cao. Không chỉ sắc nét mà đương nhiều chế độ chỉnh xinh xắn cho bạn theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: truy nã cập ra ứng dụng BeautyLive

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng hiển ả tùy chọn cho phép Live stream trên nhiều mệnh xã hội khác nhau – Chọn Facebook để thắt đầu Livestream

Bước 3: mùng hình hiển ả chế độ làm đẹp da – Bạn chọn mức độ mình muốn khi cù Livestream Facebook –

Chọn bật để bắt đầu

2.4 Phần mềm bán hàng livestream Chốt đơn

Chốt đơn được xây dựng là phần mềm đa nền tảng ăn nhập với hồ hết các nhà bán nhà nhỏ thiêng và cả chuỗi cửa hàng. Khi sử dụng ứng dụng bán hàng livestream này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thống kê chi tiết doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng để cố kỉnh bắt ái tình hình kinh doanh chính xác.

bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng có thể chốt đơn và tạo đơn ngay trên livestream, ngày tiết kiệm được rất nhiều thời kì khi bán hàng. Phần mềm được đánh giá dễ dàng sử dụng, được trang bị bít tất cả những tính năng cơ bản mà một phần mềm bán hàng livestream cần có:

– trường đoản cú động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream

– Cho phép thuật bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động

– Chế độ đáp theo từ khoá

– Gom bình phẩm luận và đơn hàng

– Quản lý, liên can trực tiếp với khách hàng

– kết liên với máy in, in phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm thằng, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách hỉ chọn

3. Những khó khăn khi bán hàng livestream

Khi livestream bán hàng, các chủ shop thường gặp khó khăn, kém linh hoạt trong việc tổng hợp comment/inbox lấy thông tin của khách hàng. Chết nhiều thời gian dò lại các bình luận trên livestream, rất dễ xảy ra tình ái trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng. Thậm chí, đương xảy ra tình huống tới bị đối xử thủ đã vào cướp khách hay là khách đã sắm của shop khác. Vì cầm, không thưa chủ shop quan tâm tới phần mềm tự động chốt đơn trên livestream.

kín biệt, trong trường hợp để lại thông tin trên livestream mà khách hàng không được phản bội hồi, tham mưu kịp thời hay không đặt được hàng thì sẽ khiến khách hàng tốn thiện cảm và có thể không bao giờ vào xem livestream, mua hàng của shop bạn. Việc này ảnh hưởng bị động đến uy tín và yêu hiệu của cửa hàng.

kinh qua pháp cứu phe cho chủ cửa hàng là chuẩn mực bị các phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ bán hàng livestream và in đơn ship hàng tự động. Nhỡ tiết kiệm thời kì, tăng hiệu quả bán hàng vừa đem lại cho khách hàng áp tống nghiệm tốt nhất.

Trên đây là bài bác viết lách giới thiệu tới bạn top 3 phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì đã để lại bình luận đằng dưới để Wemarktv hỗ trợ giải đáp cho bạn nhé!