Ưu điểm của Chăn Lông Thỏ Nhật Bản Nekio

0
417

Chăn Lông Thỏ Nhật Bản với những họa tiết của những bông hoa rực rỡ nở vào mùa xuân tạo cảm giác ấm cúng, đoàn tụ, một cảm giác gắn kết giữa các thành viên gia đình,  đầm ấm, xum vầy với sản phẩm. Do đó, nó luôn mang lại sự sang trọng, ấm áp và thoải mái cho người sử dụng.

Dưới đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của Chăn Lông Thỏ Nhật Bản Nekio với những dòng chăn khác:

Chăn Lông Thỏ Nhật Bản được thiết kế với bề mặt nhung Lông Thỏ nhân tạo mềm mịn 2 mặt giống nhau, ruột bông 3D cao cấp phù hợp cho những ngày mùa đông khi nền nhiệt độ xuống thấp.

Chăn Lông Thỏ NeKio Họa Tiết VàngĐặc biệt bề mặt sản phẩm luôn ấm, nên bạn sẽ không sợ bị lạnh khi bắt đầu dùng chăn trong những ngày lạnh giá.
Công nghệ dệt hàng đầu Nhật Bản mang lại cho sản phẩm độ bông mịn, nhẹ,thoáng khí nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp.

Chăn Lông Thỏ NeKio Dại Thảo Tím
Phù hợp cho môi trường ngày lạnh giá nhiệt độ xuống thấp
Hai mặt bằng chất liệu Lông Thỏ Nhân Tạo và nhung siêu mềm nên bạn không sợ bung lông, đặc biệt không gây kích ứng da nên rất an toàn cho cả những người bị dị ứng lông thú.
Bạn có thể sử dụng như chăn đắp hoặc ga nằm giường
Thiết kế họa tiết nhẹ nhàng sang trọng luôn mang lại cảm giác ấm áp cho không gian của bạn.

Chăn Lông Thỏ NeKio Họa Tiết Hồng

ịa chỉ tin cậy – uy tín bạn mua chăn lông thỏ chính hãng tại Hà Nội đó chính là: Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .

Chuyên cung cấp Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng.